Monday, June 1, 2020

Kem Dưỡng Da Elixir Enriched Cream của Nhật mẫu mới 2020 hot.




Kem dưỡng Shiseido Elixir Enriched Cream Đem Lại Vẻ Đẹp Trắng Sáng , siêu chống lão hoá và mờ thâm nám ! Nhìn hũ kem sang choảnh thế kia là biết công dụng như thế nào.

Kem dưỡng Elixir Enriched Cream 40g


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người


☘️Kem Dưỡng Da Elixir Enriched Cream giúp tái tạo màng hydrolipid có tác dụng chống lại ô nhiễm, tia cực tím, lạnh và nóng của ban ngày.
☘️Kem dưỡng ban đêm Elixir giúp làm dịu da, mang lại sự mịn màng, sáng sủa cho da bạn.
☘️Da của bạn sẽ được phục hồi tốt hơn và nhanh hơn.
☘️Các tế bào sẽ được tái tạo, phục hồi và da sẽ trở nên đẹp hơn, sáng hơn khi bạn thức dậy.

💋💋💋 Mỗi tối, trước khi đi ngủ, nên sử dụng Kem Elixir của Nhật vào ban đêm, da bạn sẽ hấp thụ được tối đa những hoạt chất từ kem chống nhăn. Mỹ phẩm elixir không phải là phép màu, nhưng nó giúp làm chậm lại quá trình lão hoá da, mang lại sự sáng đẹp, nhẵn mịn cho da.

💞💞💞Sử dụng kem Elixir của Nhật là cần thiết vì nó giúp loại bỏ những yếu tố xấu tác động lên da vào ban ngày. Buổi tối lúc đi ngủ là thời gian da tiến hành quá trình trao đổi chất.

💞💞Sử dụng kem dưỡng vào ban đêm có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn, đồng thời bổ sung những chất dinh dưỡng, collagen hay các vitamin cần thiết cho da nhờ vào việc tham gia vào quá trình này.

Kem Dưỡng Da Elixir Enriched Cream thích nghi với mọi loại da.

Cách sử dụng kem dưỡng elixir enriched cream như sau








Bước 1: Làm sạch da mặt bằng nước (có thể se khít lỗ chân lông bằng nước hoa hồng), trong trường hợp có trang điểm thì nên dùng dầu tẩy trang hoặc nước tẩy trang để làm sạch da mặt ở bước trước đó.

Bước 2: Dùng lotion để cân bằng da.

Bước 3: Lấy một lượng vừa đủ Tinh chất SHISEIDO ELIXIR ENRICHED SERUM bằng cách ấn vào nút bơm (2 lần) ra lòng tay sau đó dùng ngón tay và lòng bàn tay xoa đều lên mặt theo như hình vẽ (xem thêm video hướng dẫn). – Trước khi bấm để lấy dung dịch bạn cần để miệng vòi trùng với hình "△" trên hộp. – Nghiêng chai serum một góc 45 ° để có thể sử dụng đến giọt cuối cùng.

Bước 4: Thoa đều kem dưỡng shiseido Elixir Superieur Enriched lên mặt và massage nhẹ nhàng.